TASCAM US2X2 - Vũ khí hiệu quả dành cho thu âm

TASCAM US2X2 - Vũ khí hiệu quả dành cho thu âm

Trong nhiều thập kỷ, Tascam là sự lựa chọn của các nhạc sĩ, kỹ sư và chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới bởi uy tính đáng tin cậy với các giải pháp được thiết kế cho một loạt các ứng dụng âm thanh tuyệt đẹp và phục vụ cho các chuyên gia hàng đầu hiện nay. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một sản phẩm ưu tú đến từ Tascam - US2x2.

Hiện nay nhu cầu sử dụng Soundcard chất lượng đang rất lớn cho nhu cầu thu âm và điều chỉnh âm thanh. Soundcard là thiết bị âm nhạc vô cùng quan trọng đối với những người làm kỹ thuật âm thanh, thu âm. Nó có thể hiểu là hệ thống chuyển tín hiệu từ dạng Analog sang dạng tín hiệu số Digital nhằm mục đích xử lý tín hiệu trên máy tính. Và ngược lại tín hiệu D/A viết tắt (Digital/Analog) chuyển đổi tín hiệu từ dạng số Digital sang tín hiệu Analog.

Mic preamps Ultra-HDDA cho chất lượng âm thanh rõ ràng từ tất cả các Mics của bạn.

TASCAM US-2x2 sử dụng thiết kế preamp mic có độ phân giải cao (HDDA), cung cấp âm thanh nguyên sơ với độ ồn cực thấp để thu được mọi chi tiết của buổi biểu diễn âm nhạc của bạn. Với hai trong số các bộ tiền khuếch đại micrô này, US-2x2 là lý tưởng cho các nhạc sĩ ca sĩ độc tấu và các nhóm nhạc nhỏ hoặc sử dụng năng lượng ảo để sử dụng tụ điện làm micrô phòng để ghi âm phiên gây nhiễu trực tiếp. Mỗi kênh cũng có giắc cắm kết hợp XLR / TRS, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhạc cụ bên cạnh micrô của mình. Và có các công tắc cấp mic / line / nhạc cụ ở mặt trước để ghi âm guitar hoặc bass trực tiếp.

Các mic preamps Ultra-HDDA của TASCAM là âm thanh sạch nhất, yên tĩnh nhất và âm thanh tốt nhất từ ​​bất kỳ giao diện nào trong phạm vi của chúng. Phạm vi khuếch đại 57dB làm cho chúng lý tưởng cho mọi loại mic - động, tụ hoặc ruy băng. Với hiệu suất preamp vượt xa mọi giao diện trong phạm vi giá của chúng, tiền khuếch đại Ultra-HDDA trên US-2x2 làm cho các bản nhạc của bạn nghe như một bản thu âm.

Hoạt động đơn giản và trình điều khiển USB hoàn toàn mới

TASCAM giúp cài đặt US-2x2 một cách nhanh chóng, cho dù đó là trình điều khiển tuân thủ lớp tích hợp hoặc trình điều khiển ASIO hoặc Core Audio hiệu suất cao. TASCAM bắt đầu từ đầu trên phần mềm, phát triển chúng trong nhà thông qua thử nghiệm rộng rãi, dẫn đến trình điều khiển mạnh mẽ nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

US-2x2 bao gồm các trình điều khiển tuân thủ lớp cho hoạt động plug-and-play trên các thiết bị Mac OSX và iOS như iPad và trình điều khiển đơn giản bổ sung khả năng tương thích ASIO cho Windows. MIDI vào và ra cũng được bao gồm để kết nối synth, máy trống và bộ điều khiển. Với thông số kỹ thuật âm thanh chắc chắn, khả năng tương thích iOS và thiết kế góc cạnh dễ đọc, US-2x2 là giao diện 2 kênh cuối cùng cho các studio gia đình, dự án và di động.

 

Thiết kế thông minh

Với thiết kế góc cạnh đẹp mắt, US-2x2 giữ cho các cấp độ của bạn trong tầm nhìn và cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để điều chỉnh âm lượng và âm lượng. Cũng đi kèm với phần mềm trình điều khiển là bảng điều khiển trên màn hình dễ sử dụng, giúp theo dõi và điều chỉnh các cài đặt giao diện quan trọng.

Lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại và các đầu được gia cố làm cho giao diện này đủ chắc chắn để chịu được các phiên ghi âm phòng khách sạn trên đường. Đủ nhỏ để đặt trong túi máy tính xách tay của bạn, nhưng đủ mạnh để tin tưởng vào kiệt tác tiếp theo của bạn.

TASCAM tự hào mang đến cho bạn Audio Interface US2x2 sẽ giúp cho công việc phòng thu của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Việt Thương Music tự hào là nhà nhập khẩu phân phối chính hãng TASCAM tại Việt Nam, hãy đến ngay hệ thống showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc để lại thông tin để được tư vấn.

Nguồn: Việt Thương Music