Loa cột DAS Audio Quantum Series cho hội trường made in Spain

Loa cột DAS Audio Quantum Series cho hội trường made in Spain

Với mục đích đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng âm thanh, mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: đẹp – gọn - độc đáo,  dòng Loa cột Quantum Series được nhà sản xuất DAS Audio (Spain-Tây Ban Nha) cho ra đời năm 2019, ứng dụng hiệu quả cao cho các hệ thống âm thanh lắp đặt cố định: hội trường, nhà thờ, các mô hình café-trà sữa hay phòng GYM, Spa-thẩm mỹ viện làm đẹp…

Tái tạo tiếng nói rõ ràng, trung thực và thể hiện các bản nhạc sinh động, đầy đủ dải tần số từ thấp đến cao là mục tiêu quan trọng của tất cả các loại loa. Cũng chính vì mục tiêu này, mà mặc dù được Việt Thương Music cũng như thị trường Việt Nam “đặt hàng” từ vài năm trước, nhưng phải đến tháng 4/2019, nhà sản xuất DAS AUDIO mới cho ra đời dòng sản phẩm Quantum Series – Một series loa cột được nhà hãng nghiên cứu từ lâu, sau khi đã đáp ứng được các yêu cầu nêu trên, sẵn sàng trình làng cùng thị trường âm thanh thế giới.

(image)

Dòng loa cột mới 2019: DAS Quantum Series – Made in Spain

Dựa trên khả năng thể hiện tiếng nói và phát nhạc cực kì ấn tượng của loa cột DAS Audio Quantum Series , đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh của Việt Thương Music xin được gợi ý cho bạn những hệ thống âm thanh sẽ sử dụng loại loa này rất phù hợp và hiệu quả:

Các hệ thống loa, âm thanh nhà thờ - nhà chùa, các cơ sở tôn giáo – tâm linh:

Do đặc trưng thiết kế của các không gian này, việc sử dụng các loại loa kích cỡ lớn sẽ tạo ra những tiếng vang, làm cho người nghe vừa khó chịu, vừa không thể nghe rõ phía trên đang nói hay phát biểu gì.

Loa Quantum Series sử dụng củ loa nhỏ với số lượng từ 1-4 loa kích thước 3” bên trong, sẽ làm giảm thiểu tối đa độ vang dội trong các kiến trúc dạng này. Thêm vào đó là bộ lọc tích hợp bên trong loa để phân tán âm thanh theo góc 30º hoặc 45º, sẽ giúp bạn điều hướng âm thanh từ loa đến vị trí mong muốn một cách tốt nhất.

Một hội trường sử dụng loa cột DAS Quantum Q-43T

- Các hệ thống loa dành cho nhu cầu thương mại – dịch vụ:

Phục vụ âm nhạc du dương hoặc sôi động là thứ gần như không thể thiếu trong các quán café, chuỗi trà sữa hay phòng GYM, Spa-thẩm mỹ viện. Lựa chọn dòng loa cột DAS Audio Quantum Series không chỉ đảm bảo cho chủ đầu tư một chất lượng âm thanh chuẩn Châu Âu, mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Loa Quantum Sereis được sản xuất với nhiều màu sắc cơ bản khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, có nghĩa là bạn sẽ được thoải mái sáng tạo và lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian kinh doanh của mình. Hiện tại dòng loa cột này tại Việt Thương Music đang có sẵn 2 màu cơ bản, bán chạy tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới: Trắng và đen.

Khung nhôm nguyên khối của loa cột DAS Audio Quantum Series – Made in Spain

Ngoài ra, một điểm cộng nữa của dòng sản phẩm này đó là lớp vỏ làm bằng nhôm nguyên khối, cực kì cứng cáp và bền bỉ, sẽ mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài trong quá trình kinh doanh của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Việt Thương Music để cảm nhận thực tế về dòng sản phẩm loa cột Quantum Series này nhé. Bật mí với bạn rằng: nó cực kì chắc chắn, nặng tay và cứng cáp hơn hầu hết các dòng loa cột trong cùng phân khúc fixed-venue installations (lắp đặt cố định) tại Việt Nam này đấy.

Để được tư vấn/hỗ trợ chi tiết về dòng loa này, quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 1800 6715 Hoặc đến trực tiếp cửa hàng/showroom 369 Điện Biên Phủ Phường 4 Quận 3 Hồ Chí Minh. Nghe và test âm thanh trực tiếp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khách hàng các giải pháp, cấu hình hệ thống âm thanh mẫu mà Loa cột DAS Audio Quantum Series sử dụng thực tế. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của Việt Thương Music nhé !

 

Nguồn: Việt Thương Music